Khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ

Thứ hai - 12/09/2016 12:00
Khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ

Công tác khám sức khỏe ban đầu cho các bé
năm học 2016 - 2017

Ngày 12/09/2016 trường MG Hoa Cúc  phối hợp với Trung tâm  Y tế Phường Định Hòa, đã tiến hành thăm khám sức khỏe cho tất cả các học sinh trong nhà trường.

Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Công tác khám sức khỏe này đã diễn ra thành công trong ngày hôm nay.