THÔNG BÁO THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

PHÒNG GD&ĐT TP TDM
TRƯỜNG MN HOA CÚC

Được sự đồng ý của Phòng giáo dục đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một
Trường Mầm non Hoa Cúc phối hợp cùng trường Trung Tiểu học Việt Anh tổ chức cho các bé lớp lá tham gia Chương trình “ Em là học sinh lớp 1”. Chương trình nhằm  giúp cho các bé có điều kiện tham quan và ìm hiểu thêm việc học tập, sinh hoạt ở bậc tiểu học từ đó giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm thế khi vào lớp 1.
Nay Trường Mầm non Hoa Cúc thông báo đến quý Phụ huynh nội dung chương trình tham quan và rất mong quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường đưa bé đi học đúng giờ để đảm bảo thời gian các bé đi tham quan ./.

Ngày 5 tháng 4 năm 2019
                                                                                        Lê Thị Thại